Trần nhôm đục lỗ tiêu âm

9:00 PM - 10:00 PM   Aug 30, 2020
(General)

Thông thường, xử lý tiêu âm luôn được quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất. Nếu một không gian không được xử lý tiêu âm tốt thì tiếng vọng, tiếng vang của âm thanh để lại sẽ khiến người sử dụng trở nên nhức đầu và khó chịu, ảnh hưởng đến tiện nghi sử dụng. Chính vì vậy, giải pháp tiêu âm cho các không gian như phòng họp, hội trường, khán thính phòng, văn phòng hoặc các không gian công cộng… luôn được Chủ Đầu Tư và Kiến Trúc Sư quan tâm.

Xử lý tiêu âm bằng thiết kế Trần Nội Thất.

Để giải quyết vấn đề này, các đơn vị thiết kế và thi công luôn chú trọng tìm kiếm những vật liệu có khả năng tiêu âm nhằm hạn chế tiếng ồn, tiếng vọng trong không gian. Trong các giải pháp khả thi thì trần tiêu âm chính là lựa chọn tối ưu.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm trần, Hunter Douglas là thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm Trần Tiêu Âm. Một vài sản phẩm trần tiêu âm tiêu biểu mà Hunter Douglas cung cấp:

1. Trần nhôm đục lỗ tiêu âm

Trần Nhôm Đục Lỗ hay còn gọi là trần nhôm tiêu âm có khả năng cách âm nhờ vào tấm tiêu âm ở mặt sau của tấm trần. Tấm trần nhôm tiêu âm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với nhiều lỗ đục nhỏ trên bề mặt.  Các lỗ đục trên bề mặt có kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu.

Trang chủ: https://vatlieukientruc.com.vn


Export: