Ngọc Huy Luxury

1:00 AM - 2:00 AM   Feb 10, 2021
(General)

Kim Chỉ Nam: Ngọc Huy Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Ngọc Huy Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.Chúng tôi tự tin rằng: Ngọc Huy Luxury là địa chỉ tin cậy số 1 về những sản phẩm thời thượng đẳng cấp nhất thế giới tại Việt Nam!

Phương Châm Kinh Doanh: Make Relationship ( Kết Nối Quan Hệ )

Để tăng giá trị cho khách hàng và tạo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của Ngọc Huy Luxury, chúng tôi xây dựng một phòng VIP để phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao lưu, trao đổi công việc và ký kết hợp đồng riêng. Chúng tôi thành lập một CLB với thành viên đến từ các cổ đông công ty lớn, các mối quan hệ VIP của công ty và những khách hàng thân thiết của Ngọc Huy Luxury mang tên: Ngọc Huy Luxury Club. Đây là nơi mà các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn, chủ động kiến tạo các mối quan hệ chất lượng và tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.

Ngọc Huy Luxury Club sẽ thường xuyên tổ chức buổi OFF để các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn và chủ động kiến tạo cho các mối quan hệ để tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.
Đường C27 phường 12 tân bình Hồ Chí Minh
0777928333
https://ngochuyluxury.com/
https://ngochuyluxuryvn.blogspot.com/
https://www.linkedin.com/in/ng%E1%BB%8Dc-huy-luxury-15b230206/
https://www.youtube.com/channel/UCfzcEpObffosYQkzGcSDBFA/about
https://www.pinterest.com/ngochuyluxuryvn/
https://ngochuyluxuryvn.tumblr.com/
https://soundcloud.com/ngochuyluxuryvn
https://www.flickr.com/people/192109756@N08/
https://www.goodreads.com/ngochuyluxuryvn
https://en.gravatar.com/ngochuyluxuryvn
https://about.me/ngochuyluxuryvn
https://angel.co/u/ngochuyluxuryvn
https://www.behance.net/ngchuyluxury

Export: